0 - 740,000 đ        

Nhà mạng thông báo miễn phí điểm thi trung học phổ thông 2017

Doanh nghiệp viễn thông cho biết tổng số thí sinh có điện thoại trên hệ thống là 833.063 và các nhà mạng đã nhắn tin thông báo điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 cho các em.

Nha mang thong bao mien phi diem thi trung hoc pho thong 2017 - Anh 1

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: VNP)

Đại diện VinaPhone chiều 6/7 cho biết đã thực hiện nhắn tin thông báo điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 cho các học sinh đang sử dụng mạng di động này.

[Đã có thể tra cứu điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017]

Điểm thi sẽ được VNPT VinaPhone nhắn theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn. Dữ liệu điểm thi cũng như số điện thoại do VinaPhone nhắn tin được Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp, đảm bảo chính xác.

Nhà mạng cho biết thực hiện nhắn tin theo tiến độ công bố của cơ quan quản lý. Việc nhắn tin thông báo điểm cho thí sinh được VNPT VinaPhone tiến hành hoàn toàn miễn phí, đáp ứng sự mong đợi của thí sinh và gia đình.

Trong khi đó, đại diện của MobiFone cho biết đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi tin nhắn miễn phí thông báo điểm thi cho tất cả thí sinh sử dụng dịch vụ của nhà mạng này trên toàn quốc.

“Việc này sẽ tăng sự thuận tiện cho thí sinh, tránh nghẽn mạng khi tra cứu điểm thi và giúp thí sinh không phải mất phí tin nhắn khi gửi tới các đầu số dịch vụ để tra cứu điểm,” đại diện MobiFone nói.

Trao đổi với phóng viên VietnamPlus chiều muộn ngày 6/7, đại diện Viettel Telecom cũng cho biết, tổng số thí sinh có điện thoại trên hệ thống là 833.063. Trong đó, số thí sinh dùng dịch vụ của nhà mạng này là 562.187.

Nhà mạng này đã gửi tin nhắn báo điểm cho các thí sinh và dự kiến trong ngày hôm nay việc này sẽ hoàn tất./.

Nguồn : baomoi.com

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm